Cập nhật lúc:08/08/2023
1.MÔ TẢ NGHỀ
Đầu bếp không chỉ dừng ở việc chế biến các món ăn chất lượng mà còn có nghĩa vụ lựa chọn các nguyên liệu, lên thực đơn phù hợp. Đồng thời còn phối hợp với các nhân viên trong khâu quản lý....
2.THỜI GIAN VÀ NỘI DUNG ĐÀO TẠO
Kéo dài 3 năm
Nội dung đào tạo ngành: vui lòng liên hệ trực tiếp với Học Viện Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Việt Nam – Đức.
3. ĐỐI TƯỢNG
Nam, nữ độ tuổi từ 18 – 35 tuổi
Tốt nghiệp THPT trở lên
Có sức khỏe & thể lực tốt
Không có tiền án, tiền sự
Chứng chỉ tiếng Đức: A1; A2; B1 trở lên do Viện Goethe Việt Nam cấp hoặc các chứng chỉ tương đương như TELC, OSD…
4. THỦ TỤC
1. Sơ yếu lý lịch
2. CMND công chứng, Bản sao giấy khai sinh
3. Giấy khám sức khỏe
4. Bằng tốt nghiệp và bảng điểm THPT, bằng tốt nghiệp và bảng điểm TC, CĐ hoặc ĐH (nếu có)
5. Chứng chỉ tiếng Đức từ trình độ B1
6. Hộ chiếu
7. Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
8. Lý lịch tư pháp
9. Ảnh chụp: 12 ảnh 3×4 (áo sơ mi, nền trắng); 12 Ảnh hộ chiếu 3.5 x 4,5
5. QUYỀN LỢI HỌC VIÊN
Học viên tốt nghiệp được nhận chứng chỉ nghề do Trường đào tạo tại Đức cấp, được công nhận trên toàn thế giới
Môi trường học tập và làm việc lý tưởng
Miễn phí đào tạo trong thời gian học tại CHLB ĐỨC
Nhận trợ cấp học bổng hàng tháng tùy theo chương trình
Được làm thêm ngoài giờ
Được đóng BHYT theo quy định
Có cơ hội định cư dài hạn
Tổng:
0Hôm nay:
0Trực tuyến:
0