bot
banner
Đào tạo Đầu bếp

Đào tạo Đầu bếp

Cập nhật lúc:08/08/2023

1.MÔ TẢ NGHỀ

Đầu bếp không chỉ dừng ở việc chế biến các món ăn chất lượng mà còn có nghĩa vụ lựa chọn các nguyên liệu, lên thực đơn phù hợp. Đồng thời còn phối hợp với các nhân viên trong khâu quản lý....

2.THỜI GIAN VÀ NỘI DUNG ĐÀO TẠO

  • Kéo dài 3 năm

  • Nội dung đào tạo ngành: vui lòng liên hệ trực tiếp với Học Viện Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Việt Nam – Đức.

3. ĐỐI TƯỢNG

  • Nam, nữ độ tuổi từ 18 – 35 tuổi 

  • Tốt nghiệp THPT trở lên 

  • Có sức khỏe & thể lực tốt 

  • Không có tiền án, tiền sự 

  • Chứng chỉ tiếng Đức: A1; A2; B1 trở lên do Viện Goethe Việt Nam cấp hoặc các chứng chỉ tương đương như TELC, OSD…

4. THỦ TỤC

1. Sơ yếu lý lịch 

2. CMND công chứng, Bản sao giấy khai sinh 

3. Giấy khám sức khỏe 

4. Bằng tốt nghiệp và bảng điểm THPT, bằng tốt nghiệp và bảng điểm TC, CĐ hoặc ĐH (nếu có) 

5. Chứng chỉ tiếng Đức từ trình độ B1 

6. Hộ chiếu 

7. Giấy đăng ký kết hôn (nếu có) 

8. Lý lịch tư pháp 

9. Ảnh chụp: 12 ảnh 3×4 (áo sơ mi, nền trắng); 12 Ảnh hộ chiếu 3.5 x 4,5

5. QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

  • Học viên tốt nghiệp được nhận chứng chỉ nghề do Trường đào tạo tại Đức cấp, được công nhận trên toàn thế giới

  • Môi trường học tập và làm việc lý tưởng 

  • Miễn phí đào tạo trong thời gian học tại CHLB ĐỨC 

  • Nhận trợ cấp học bổng hàng tháng tùy theo chương trình 

  • Được làm thêm ngoài giờ 

  • Được đóng BHYT theo quy định

  • Có cơ hội định cư dài hạn

Ảnh chụp màn hình (250).png

Liên hệ với chúng tôi

Số 5, N. 139, Đ. Phú Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

+84 2463.289.555

[email protected]

hoặc để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc với quý vị